0908.671.140 - 0937.927.922 - (028)222.39.139 nhung.le2505@gmail.com

Chào mừng đến với Lê Spa

Nơi chăm sóc và làm đẹp dành cho bạn
lespa

Lê Spa xin kính chào quý khách !

Ngày nay việc làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giãn là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Với cuộc sống hiện đại, người phụ nữ ngày càng bận rộn hơn và có nhiều lo toan trong cuộc sống khiến họ không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Thấu hiểu những trăn trở này, Spa Lê mong muốn mang đến quý khách hàng các dịch vụ làm đẹp và thư giãn tốt nhất.

Với không gian được thiết kế gần gũi và ấm cúng, các dịch vụ phong phú cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và lành nghề - Lê Spa tự tin sẽ làm bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da và cơ thể.

Được thành lập từ năm 2010. Lê Spa hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự tin yêu và quý mến của khách hàng, với những tấm chân tình đó chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng phục vụ cao nhất và trở thành người bạn chân thành nhất.

Với phương châm “ Mỗi khách hàng là một người bạn “ đó là ý thức và cũng là tình cảm mà Lê Spa dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ tận chăm sóc bằng chất lượng dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp mà còn bằng tấm chân tình như những người bạn. Chúng tôi luôn đề cao sự chia sẽ với khách hàng để mạng lại hiệu quả dịch vụ cao nhất.

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

 Facebook
 Box Chat
 Gọi điện