0908.671.140 - 0937.927.922 - (028)222.39.139 nhung.le2505@gmail.com

Giảm Béo

Những câu hỏi phía các chị em có thân thể hơi “dồi dào” là “Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả nhất” là câu hỏi của nhiều chị em có vòng 2 quá khổ, đầy ngấn mỡ. Bài viết dưới đây Lê Spa sẽ chia sẻ cho bạn cách để giúp bạn có được Body eo thon mà không cần thực hiện bất cứ 1 chế độ ăn kiêng nào. Hãy cùng trải nghiệm bạn nhé!

 

1. Tác hại của việc giảm mỡ bụng bằng cách ăn kiêng

Nhiều bạn nghĩ rằng ăn kiêng là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên sự thật thì sao?

Một trong những nguyên tắc giảm cân thông thường là hạn chế nạp năng lượng, Calo cho cơ thể – bản chất của việc ăn kiêng. Theo đó, thay vì các món ăn có chứa nhiều năng lượng như tinh bột, chất béo, đạm. Tuy nhiên, bạn không phải là bác sĩ dinh dưỡng và bạn không thể biết được cơ chế hoạt động của cơ thể bạn.

Bên cạnh đó, việc ăn kiêng giảm mỡ nếu không đúng cách, không phù hợp… còn có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, cũng như tinh thần, thể chất của bạn, thay vì giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng như tác dụng của chúng. Cụ thể như sau:

– Ăn kiêng ảnh hưởng đến sức khỏe

Nếu bạn không cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể trong một thời gian dài ăn kiêng thì bạn sẽ rất dễ mắc phải các bệnh nguy hiểm liên quan với tiêu hóa, tim mạch như tụt huyết áp, chóng mặt, buồn nôn, đau dạ dày và thiếu hụt năng lượng trầm trọng

– Ăn kiêng làm da xấu đi nhanh chóng:

Ăn kiêng làm da xấu hơn, cơ bị đốt và nhăn da.

Chế độ ăn uống kiêng khem của bạn sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Da sẽ không thể đẹp nếu cơ thể thiếu các loại Vitamin, Protein và các Axít béo cần thiết. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn một thân hình mảnh mai và một gương mặt với làn da xỉn màu, nhanh nheo thì hãy ăn kiêng.

2Vậy làm cách nào để giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả mà không cần ăn kiêng?

Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh không cần ăn kiêng? Trước những tác hại của việc ăn kiêng quá đà cũng như hiệu quả giảm mỡ không cao, rất nhiều chị em đã lựa chọn công nghệ giảm mỡ Cryolypolysic vừa giảm mỡ an toàn, nhanh chóng vừa không phải vất vả ăn kiêng.

Cryolipolysis áp dụng phương pháp đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting – được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả – do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất.

Công nghệ giảm béo Cryolipolysis không xâm lấn, tác động lên các tế bào mỡ và làm phá hủy tế bào mỡ từ từ mà không gây ảnh huởng đến các vùng mô xung quanh, giúp loại bỏ mỡ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và hiệu quả mà việc giảm cân truyền thống và luyện tập “chịu thua”.

Nguyên lý hoạt động

- Cryolipolysis được phát triển nghiên cứu khi khoa học chứng minh các tế bào mỡ khi tiếp xúc với nhiệt lạnh thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể (trên nhiệt độ đông lạnh) sẽ bị chết.

- Sau khi xác định vùng điều trị, hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis tác động nhiệt lạnh vào các vùng mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên và dần dần làm giảm độ dày của mỡ.

- Các tế bào mỡ trong vùng điều trị sẽ chết đi trong suốt tiến trình trao đổi chất và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thế

- Thay vì làm đông tụ máu xung quanh các vùng mô mỡ sẽ khiến gây hoại tử mô da và ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, công nghệ giảm béo Cryolipolysis tác động lên vùng điều trị – phân tách giữa máu và mỡ, tích hợp với công nghệ phản ứng quang học giúp giảm thiểu nguy hại đến các vùng mô xung quanh.

Quy trình thực hiện công nghệ

- Bước 1: Khách hàng được thăm khám, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ

- Bước 2: Khách hàng được chăm sóc đặc biệt dành cho vùng cần giảm béo

- Bước 3: Khách hàng được triệt tiêu mỡ thừa tại vùng cần giảm béo bằng công nghệ giảm béo Cryolipolysis

- Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi, kiểm tra hiệu quả ngay sau điều trị

Hiệu quả công nghệ

- Kết quả được ghi nhận rõ từ 8-12 tuần sau điều trị tùy cơ địa mỗi người

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau khi điều trị bệnh nhân có thể tiếp tục các sinh hoạt thường ngày. Giảm lượng mỡ thừa tối đa và ngăn ngừa chúng tái tạo trở lại.

 Facebook
 Box Chat
 Gọi điện